Thiết kế website Spa, Thẩm mỹ viện, Massage

Xã hội ngày một phát triển,cái đẹp đang được tôn vinh kéo theo đó là các dịch vụ kinh doanh thẩm mỹ viện,spa xuất hiện để phục vụ nhu cầu này.

Các thẩm mỹ viện đang đua nhau quảng bá thương hiệu trong cái thị trường đầy cạnh tranh này.Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin thì kênh online sẽ là một cách để PR hình ảnh công ty,cung cấp thông tin dịch vụ.

Xây dựng một website uy tín,thương hiệu của doanh nghiệp vì website chính là hình thức quảng bá cho mọi người thấy được về các mặt của doanh nghiệp trên internet.Một website mang đầy đủ tính thẩm mỹ,sang trọng,chuyên nghiệp sẽ giúp xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.Nếu khách hàng ấn tượng với website thì họ sẽ lựa chọn bạn ngay.

Website chính là nơi xây dựng cầu nối cho bạn và khách hàng.Khách hàng truy cập vào website và sẽ nhanh chóng biết được thông tin dịch vụ mà họ muốn biết.Qua đó bạn sẽ có được lòng tin nơi khách hàng.

Nếu bạn SEO hiệu quả thì khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ của bạn qua các công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng.
Tính thẩm mỹ cao với giao diện chuyên nghiệp chính là yếu tố quan trọng và cần thiết đối với website thẩm mỹ viện.Website sẽ được thiết kế rõ ràng,bắt mắt thể hiện được đẳng cấp,chuyên nghiệp truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng.

Tương thích với các thiết bị di động.Với sự phát triển của smartphone như hiện nay thì website phải được trang bị một nền tảng thiết kế tốt nhất với tốc độ nhanh,có khả năng tương thích hầu hết với các trình duyệt web.Bên cạnh đó giao diện hiển thị phải được thiết kế thay đổi linh hoạt tương thích với các thiết bị di động.

Chức năng cơ bản trên website Spa – Thẩm mỹ

  • Trang chủ(Hiển thị các thông tin tổng quan của website thẩm mỹ)
  • Giới thiệu(Hiển thị thông tin giới thiệu Trung tâm thẩm mỹ)
  • Giới thiệu đội ngũ chuyên viên
  • Giới thiệu cơ sở vật chất
  • Dịch vụ(Giới thiệu các dịch vụ được phục vụ tại Spa – Trung tâm thẩm mỹ viện)
  • Phân loại hiển thị dịch vụ theo từng nhóm dịch vụ: Chăm sóc da, Tiêu mỡ giảm cân, Triệt lông, Thẩm mỹ viện, …
  • Sản phẩm(Giới thiệu sản phẩm mà trung tâm đang cung cấp)
  • Tin tức(Hiển thị thông tin liên quan đến ngành thẩm mỹ – làm đẹp)
  • Hình ảnh hiển thị chất lượng cao

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *