Thiết kế web bán hàng – thương mại điện tử

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế web bán hàng thương mại điện tử. Công ty TNHH Phan Gia Huy giới thiệu với quý khách hàng gói thiết kế website bán hàng với đầy đủ các tính năng

Thiết kế website thương mại điện tử

·         Website hiển thị danh mục, sản phẩm được phân chia theo nhiều thể loại khác nhau

·         Cung cấp thông tin chi tiết về từng sản phẩm cho khách hàng: Như tên sản phẩm, Giá sản phẩm , Hình sản phẩm, Thông tin mô tả chi tiết , các thuộc tính của sản phẩm nếu có

·         Cho phép khách hàng đặt hàng qua mạng và cung cấp phương thức thanh toán và vận chuyển cho khách hàng.

·         Cung cấp báo giá cho khách hàng và đại lý.

·         Hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng quan tâm tới sản phẩm của công ty.

·         Thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp

TÍNH NĂNG WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

1. THIẾT KẾ GIAO DIỆN TỔNG THỂ – TRANG CHỦ

·         Trang chủ được thiết kế chuyên nghiệp với đồ họa được thiết kế theo yêu cầu riêng biệt.

·         Banner Flash động, các thành phần ảnh động, media…

·         Bao gồm thiết kế mỹ thuật 01 trang giao diện dùng cho cả trang chủ và các trang trong.

·         Đồ họa đẹp, ấn tượng, phong cách, banner flash

2. MODULES TIN TỨC – SẢN PHẨM MỚI

Các tính năng dành cho người quản trị:

·         Module cung cấp khả năng soạn thảo và đăng tải bài viết lên website cho người dùng xem dễ dàng, trực quan và hiệu quả.

·         Module quản lý tin tức cho phép người quản trị liên tục cập nhật thông tin mới, sửa chữa hoặc xoá bỏ các thông tin đã đăng.

·         Có thể tạo ra số lượng danh mục không hạn chế để tổ chức, quản lý tin khi số lượng tin bài quá lớn.

·         Trình soạn thảo bài viết đơn giản dễ hiểu như làm việc trên word hoặc có thể soạn thảo trên các công cụ như fronpage rồi cập nhật lên website

Tính năng dành cho người sử dụng:

·         Hiển thị tin tức thành nhiều danh mục như tin mới nhận, tin quan trọng… hoặc nhiều chủ đề như kinh tế, xã hội, văn hoá…giúp người sử dụng dễ dàng truy cập thông tin cần quan tâm.

·         Cung cấp hệ thống tìm kiếm hiệu quả, nhanh chóng, tiện lợi cho người sử dụng khi muốn tìm kiếm thông tin chính xác.

3. MODULE DANH SÁCH SẢN PHẨM – DANH MỤC SẢN PHẨM

·         Các Sản phẩm được trình bày theo danh mục sản phẩm gồm có 2 cấp danh mục như trong site map.

·         Khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm một cách dễ dàng thông qua công cụ tìm kiếm hoặc dựa trên cách trình bày theo danh mục sản phẩm.

·         Sau khi chọn được Sản phẩm ưng ý khách hàng có thể chọn tiếp các sản phẩm khác và liên hệ đặt hàng.

·         Module sản phẩm sẽ được chia làm nhiều danh mục.

·         Là module con trong hệ thống thương mại điện tử, cùng với Shopping Cart tạo nên hệ thống hoàn chỉnh cho trang quảng cáo sản phẩm và bán hàng trực tuyến

Tính năng dành cho người quản trị:

·         Dễ dàng đưa sản phẩm, dịch vụ lên website. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra số lượng không hạn chế các danh mục và danh mục con để quản lý một số lượng sản phẩm lớn như danh mục sản phẩm mới, danh mục sản phẩm bán chạy, danh mục sản phẩm được người tiêu dùng đặt hàng nhiều nhất, danh mục sản phẩm khuyến mại… Mỗi sản phẩm đều có thể hiển thị theo nhiều kiểu hình ảnh kèm theo những mô tả chi tiết về sản phẩm (màu sắc, kích cỡ…), bảng giá, thời hạn khuyến mại và tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm.

·         Tuỳ ý chỉnh sửa, kiểm tra, thêm mới hoặc xoá bỏ một sản phẩm hay một danh mục sản phẩm.
Hệ thống báo cáo giúp người quản trị nắm được số lượng người mua sắm sản phẩm qua mạng, những khách hàng nào mua nhiều nhất, bạn nhận được bao nhiêu đơn đặt hàng theo ngày, tháng, quý… cũng như danh sách các sản phẩm bán chạy nhất.

Tính năng dành cho khách hàng:

·         Có thể theo dõi đơn đặt hàng của mình vào bất cứ thời điểm nào. Khách hàng hoàn toàn kiểm soát chi tiết đơn đặt hàng của mình đã được thực hiện như thế nào.

·         Hệ thống tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà mình mong muốn bằng cách nhập vào một từ khóa. Products Catalog sẽ liệt kê tên kèm theo những mô tả và các thông tin liên quan về sản phẩm.

4. MODULE GIỎ HÀNG

·         Là module con trong hệ thống thương mại điện tử, cho phép người dùng bán hàng trực tuyến. Module này đặc biệt hữu ích cho các công ty bán lẻ, các nhà phân phối, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa…

·         Shopping Cart cho phép khách hàng đặt hàng trực tuyến thông qua website công ty đồng thời cung cấp hệ thống thanh toán trực tuyến dễ dàng, tiện lợi.
Khách hàng có thể tự quản lý, theo dõi đơn đặt hàng của mình. Họ có thể huỷ bỏ hoặc thay đổi chi tiết đơn đặt hàng trong một khoảng thời gian cho phép.

·         Hệ thống báo cáo bán hàng cho phép người quản trị quản lý được số đơn đặt hàng. Số liệu thống kê được cập nhật liên tục theo thời gian (theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo quý, theo năm), theo loại sản phẩm… giúp người quản trị biết loại sản phẩm nào được đặt nhiều nhất, loại nào ít nhất… và trong khoảng thời gian nào.

5. DOWNLOAD

·         Là module giúp người sử dụng mạng dễ dàng chia sẻ tài nguyên vào bất cứ thời gian nào.

Tính năng đối với người quản trị:

·         Upload tài liệu, tổ chức lưu trữ, quản lý trên máy chủ để sử dụng làm tài nguyên tải về cho người dùng.

·         Cho phép tạo ra các thư mục và thư mục con, giúp dễ dàng tổ chức, quản lý tài liệu của công ty.

Tính năng dành cho người sử dụng:

·         Tải về các tài liệu được cung cấp trên website, giúp việc chia sẻ tài nguyên giữa các thành viên trong công ty, giữa công ty với các đối tác kinh doanh và khách hàng của mình nhanh chóng, thuận lợi.

6. MODULE TIỆN ÍCH CHO WEBSITE

·         Tra cứu: cho phép người duyệt web có thể thực hiện tìm kiếm thông tin trên site thông qua gõ từ hoặc nhóm từ cần tìm dạng free text

·         Sitemap: Bản đồ Website

Liên hệ:

·         Đưa các thông tin để người duyệt web có thể liên hệ với công ty qua địa chỉ, số điện thoại, email, …

·         Ngoài ra trên site cung cấp một form dạng “contact us” dành cho người duyệt web khi cần liên hệ hoặc gửi ý kiến, nhận xét

·         Khảo sát (Survey): Trưng cầu ý kiến người duyệt web.

·         Mục đếm số người truy cập website

7. MODULE TRAO ĐỔI LINK

·         Weblink cung cấp khả năng liên kết website của bạn đến các website khác, biến website của bạn trở thành một cổng thông tin.
Tính năng dành cho người sử dụng:

·         Cho phép người dùng truy cập đến một website khác từ website của bạn bằng cách được cung cấp một form nhập địa chỉ URL chính xác, hoặc một từ khoá. Họ sẽ nhận được các kết nối dẫn đến các website hoặc trang web khác chứa thông tin cần tìm.
Tính năng dành cho người quản trị:

·         Có thể tập hợp một nhóm các website hoặc các trang web theo từng chủ đề hoặc từng đối tượng để người dùng dễ dàng tìm kiếm.
Dễ dàng quản lý số lượng các website được đưa vào liên kết, có thể thêm mới hoặc xoá bỏ ra khỏi danh sách.

8. MODULE QUẢN LÝ QUẢNG CÁO

·         Chức năng hiển thị danh sách Banner quảng cáo

·         Chức năng hiển thị vị trí giữa các banner trên website

·         Chức năng thêm, xóa, sửa, khóa Banner quảng cáo

a. Tổng hợp các hình ảnh về sản phẩm, công ty hay logo quảng cáo của đối tác/ khách hàng
b. Danh sách các quảng cáo:
– Hình ảnh
– Ghi chú
Link tới website

9. MODULE Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

·         Module giúp tạo ra mối liên lạc trao đổi thường xuyên giữa công ty của bạn và khách hàng. Bạn dễ dàng tiếp cận các thông tin phản hồi từ phía khách hàng, nắm bắt yêu cầu và ý kiến đóng góp của họ để ngày càng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình.
Tính năng dành cho người dùng:

·         Tạo một form để khách hàng điền các yêu cầu, ý kiến đóng góp và những thông tin liên quan. Chúng được lưu vào cơ sở dữ liệu của hệ thống và gửi trực tiếp đến địa chỉ email của người quản trị.
Về phía người quản trị:

·         Cung cấp hệ thống quản trị thông tin phản hồi từ phía khách hàng, giúp người quản trị dễ dàng tìm kiếm và giải quyết thông tin.

10. MODULE NEWS LETTER

·         Là module cung cấp hệ thống gửi bản tin trực tiếp đến các địa chỉ email đã đăng ký. Bản tin có thể là thư giới thiệu công ty, sản phẩm mới của công ty hoặc bản báo giá, chào hàng đến các đối tác, khách hàng mà bạn quan tâm. Newsletter module giúp việc gửi thư nhanh chóng, tiện lợi, giảm chi phí marketing cho các doanh nghiệp.
Tính năng đối với người quản trị:

·         Dễ dàng quản lý được số lượng địa chỉ mail lớn, tiết kiệm thời gian, tránh trường hợp gửi nhầm hay bỏ sót địa chỉ.

·         Có thể phân quyền sử dụng cho các đối tượng nhận bản tin, đảm bảo tính bảo mật đối với một số thông tin quan trọng.
Tính năng đối với người sử dụng:

·         Cho phép đăng ký email vào mailing list để nhận bản tin. Theo định kỳ, người quản trị hoặc người được phân quyền sẽ gửi bản tin tới tất cả địa chỉ mail theo danh sách đã đăng ký.

11. MODULE TÌM KIẾM TRÊN WEBSITE

·         Là module cần thiết, được sử dụng kết hợp với nhiều module khác trong hầu hết các website. Search Engine hỗ trợ người sử dụng trong việc tìm kiếm nội dung thông tin nhanh chóng và chính xác.

·         Hệ thống tìm kiếm linh hoạt cho phép tìm kiếm theo nhiều lựa chọn.

·         Cho phép người sử dụng tìm kiếm các trang web trên toàn bộ website cũng như trên từng bảng cơ sở dữ liệu.

·         Cho phép tìm kiếm trong phạm vi website của bạn hoặc được nhúng vào nhiều seach engine như Google, Yahoo… liên kết đến các website khác.

12. MODULE CHIA SẺ THÔNG TIN WEBSITE

·         Là module trung gian, hoạt động độc lập, giúp cho việc khuếch tán website nhanh chóng và hiệu quả.

·         News Referal cho phép người sử dụng gửi một trang web đến địa chỉ email của bạn bè để chia sẻ những điều thú vị trên trang web này. Bằng cách đó website nhanh chóng được nhiều người biết đến.

·         Cung cấp form bao gồm tên, địa chỉ email người gửi và tên, địa chỉ emai người nhận. Người sử dụng điền vào form và gửi đến cho một hoặc nhiều người nhận người cùng một lúc.

·         Người sử dụng có thể gửi đến địa chỉ email của bạn bè hoặc của chính mình một địa chỉ URL giúp tìm chính xác một thông tin mà họ quan tâm bằng cách truy cập vào URL đó.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *