Megabits – Công ty Marketing Online tại Đà Nẵng

Doanh nghiệp của bạn cần ứng dụng công nghệ thông tin vào việc kinh doanh và quản lý, bán hàng nhằm hiện đại hóa doanh nghiệp, Giảm thiểu các quy trình cồng kềnh, hiệu quả kinh doanh cao hơn.

MegaBits cung cấp các giải pháp ứng dụng CNTT vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong thời đại số. Đem các giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp ứng dụng để kinh doanh và bán hàng.

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ Marketing Online, Website, Phần mềm của công ty chúng tôi phục vụ khách hàng mọi lĩnh vực ở cả trong và ngoài nước.

Megabits chuyên tư vấn chiến lược và giải pháp marketing online tổng thể cho doanh nghiệp từ việc thiết lập hệ thống bán hàng online, xây dựng các các kênh truyền thông và quảng bá, Thiết lập đội ngũ và lên kế hoạch quy trình bán hàng cho doanh nghiệp.


Các dịch vụ chính của MEGABITS cung cấp như sau:

  • Tư vấn giải pháp Marketing Online cho doanh nghiệp
  • Dịch vụ quảng cáo trực tuyến: quảng cáo website, Google, Facebook…
  • Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
  • Dịch vụ thiết kế và xây dựng phần mềm
  • Quản trị website và Fanpage
  • Dịch vụ thiết kế làm video giới thiệu công ty, sản phẩm.

Tư vấn chiến lược Marketing Online tại Đà Nẵng

Với kinh nghiệm nhiều năm làm Marketing Online và truyền thông cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc cùng với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp. MegaBits tự tin đem đến các giải pháp và chiến lược Marketing Online toàn diện cho doanh nghiệp.

Xây dựng hệ thống TMĐT, Thiết lập và vận hành hệ thống bán hàng online bài bản và chuyên nghiệp, Giúp hệ thống hoạt động tốt, người quản lý sẽ nắm được và theo dõi mọi hoạt động của hệ thống. Đồng thời tối ưu hóa hệ thống thường xuyên.

Dịch vụ tư vấn Marketing Online bởi MegaBits sẽ đem đến cho doanh nghiệp cái nhìn tổng quan hơn về cách ứng dụng Marketing Online vào doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

LIÊN HỆ CÔNG TY MEGABITS

Liên hệ tư vấn và triển khai hệ thống marketing online cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Địa chỉ: 607 Trần Cao Vân, Q Thanh Khê, TP Đà Nẵng – Hotline: 0914 255 464
Email: info@megabits.vn – Website: https://megabits.vn

 

 

Công ty MegaBits
  • Uy tín
5